SÁNG 05/09/2020 TRƯỜNG THCS CƯƠNG SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa với niềm vui chung của  "Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường: và không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới. Hôm nay trường THCS Cương Sơn vui mừng tổ chức đón nhận hơn 80 em học sinh lơp 6 vào dự lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Hòa trung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vao cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang, của Phòng GD&ĐT Lục Nam, được sự nhất trí của BGH, các cấp các ngành, hôm nay trường THCS Cương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Về dự buổi lễ khai giảng hôm nay có mặt của các vị đại biểu:

1. Đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương:

Ông Nguyễn Mạnh Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Ông Đặng Thành Giang - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBND MT Tổ Quốc xã

Ông Thân Văn Liêm - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã

2. Đại biểu đại diện cho hội PHHS

Ông Nguyễn Văn Huân - Hội trưởng hội phụ huynh năm 2019-2020.

3. Đại biểu đại diện cho Cựu học sinh nhà trường:

Học sinh: Huy, Hoàng, Tuyền

( Ảnh đại biểu tới dự)

3. Về phía nhà trường:

Thầy  Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Lê Mạnh Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 319 em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

( Ảnh học sinh toàn trường)

Trong buổi lễ phần đầu là lễ đón hơn 80 em học sinh khối 6

( Video lễ đón các em học sinh khối 6)

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Mạnh  Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đọc thư của chủ tịch nước

(Ảnh Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng đọc thư của chủ tịch nước)

Tiếp đến thầy Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

( Ảnh Thầy Nguyễn Văn Mừng đọc diễn văn khai giảng năm học mơi)

( Video Thày Nguyễn Văn Mừng đánh trống khai trường)

Các đại biểu tặng hoa nhà trường

Thầy Lê Mạnh Hiếu -  Phó hiệu trưởng nhà trường lên bế mặc lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp theo tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thưc. Đặc biệt trong năm học này nhà trường tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng rằng trường THCS Cương Sơn sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao trong năm học 2020-2021, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo địa phương, của BGH, thầy cô giáo và nhân dân.