SÁNG 05/09/2018 TRƯỜNG THCS CƯƠNG SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI NĂM HỌC 2018 - 2019

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường” và không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới. Hôm nay Trường THCS Cương Sơn vui mừng tổ chức đón nhận 91 em học sinh lớp 6 vào dự khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ tới trường “ hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang, của Phòng GD&ĐT Lục Nam, được sự nhất trí của BGH, các cấp các ngành, hôm nay trường THCS Cương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

-  Về dự với buổi lễ hôm nay có mặt của các vị Đại biểu:

1. Đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương

Ông Nguyễn Mạnh Hưng: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Cương Sơn

Ông Lê Quang Đại: Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân xã

Ông Đặng Thành Giang: Chủ tịch mặt trận Tổ Quốc.

2. Đại biểu đại diện cho Hội PHHS

Ông Nguyễn Văn Phú: Hội trưởng Hội PHHS

Ông Đỗ Văn Bằng: Ủy viên Hội PHHS

3. Về phía nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Mừng: Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Lê Mạnh Hiếu: Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các Thầy( cô) giáo, cán bộ nhân viên trong trường và hơn 300 em học sinh đã có mặt trong buổi lễ

Phần đầu tiên là lễ đón các em học sinh khối 6.

-Phần tiếp theo là Đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Cương Sơn lên đọc thư của Chủ tịch nước.

- Tiếp đến là Thày Nguyễn Văn Mừng: Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Các đại biểu tặng hoa nhà trường

Tiếp theo là phần trao phần thưởng của Hội chữ thập đỏ xã Cương Sơn cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đến là  chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh  trường thcs Cương Sơn.

Cuối của buổi lễ Thày Lê Mạnh Hiếu: Phó Hiệu trưởng lên bế mạc Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy phấn khới của các em học sinh hứa hẹn một năm học mới đạt nhiểu kết quả cao.

Tác giả: Trường THCS Cương Sơn
Nguồn: lucnam.edu.vn