LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng 20/11/2017 tại nhà văn hóa xã Cương Sơn, trường THCS Cương Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Sáng 20/11/2017 tại nhà văn hóa xã Cương Sơn, trường THCS Cương Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Sến - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Thái Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Cương Sơn. Cùng các đ/c đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của địaphương, đại biểu Trung đoàn 421, cùng các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu và các đồng chí CB,GV,NV nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và ấn tượng. Không chỉ những tiết mục văn nghệ ca ngợi người thầy trên bục giảng mà những lời phát biểu cảm tưởng của các vị đại biểu và cácem học sinh đã thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh HS và của toàn xã hội đối với người thầy. Kính trọng và biết ơn sâu sắc tới các thầycô giáo đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mà chúng ta cần giữ gìn và phát huy.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 40
Năm 2020 : 334