Chiều ngày 6/10/2018, trường THCS Cương Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Chiều ngày 6/10/2018, trường THCS Cương Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, viên chức và báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 6/10/2018, trường THCS Cương Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Tới dự hội nghị, về phía đại diện lãnh đạo xã có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Thái Nguyên - Phó Bí thư  thường trực  Đảng uỷ. Đồng chí Dương Thanh Tùng- Ủy viên  ban thường trực Đảng ủy- Phó chủ tịch  UBND xã. Đồng chí Đặng Thành Giang – Đảng ủy viên – Chủ tịch MTTQ xã Cương Sơn.

Ảnh: Các đại biểu đến dự tại Hội nghị

Về phía trường THCS Cương Sơn tham dự hội nghị có: Đång chí Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Mạnh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Quốc Ngọc - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Để nghị hội diễn ra tốt đẹp, đồng chí Lê Mạnh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo chương trình Hội nghị, phổ biến nội qui, qui chế hội nghị,  thông báo rõ trách nhiệm của Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, thái độ tham dự hội nghị. Đồng thời tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

(Đ/c Lê Lê Mạnh Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông báo tại hội nghị).

Trong không khí làm việc trang trọng, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thực hiện nghị quyết CB-CC-VC  năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

(Đ/c Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo và dự thảo)

Tiếp theo chương trình là bản báo cáo của đồng chí Trịnh Quốc Ngọc - Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động tại hội nghị tổ về thực hiện nhiệm vụ năm học, và thông báo kết quả đăng ký thi đua của cán bộ, công chức, viên chức trong năm học 2018 - 2019.

(Đồng chí Trịnh Quốc Ngọc - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tại hội nghị)

Đồng chí Nguyễn Đức Khắc - Kế toán nhà trường thôngb áo thu, chi tài chính và phúc lợi tập thể năm học 2017 - 2018.

Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Trần Thị Tô Quyên - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo.

(Đ/c Trần Thị Tô Quyên - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tại hội nghị)

Qua nghe các bản báo cáo và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học trên, hội nghị đến với phần thảo luận dưới sự duy trì của đ/c Trịnh Quốc Ngọc. Với tinh thần cùng quyết tâm xây dựng đơn vị nhà trường ngày càng lớn mạnh, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã tham gia phần thảo luận rất sôi nổi. Tại phần thảo luận này. Đặc biệt là sự đóng góp ý kiến của đồng g chí Đinh Thị Hòa về những thuận lợi, khó khăn của việc thực hiện nâng cao chất lượng HSG môn TDTT, ý kiến của đồng chí Nông Thị Hiền về vấn đề nâng cao ý thức, đạo đức cho học sinh THCS đặc biệt là HS cá biệt, ý kiến của đồng chí Dương Thị Bích Phượng về giải pháp nâng cao chất lượng học  tập cho HS và ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Bình về vai trò của người giáo viên chủ nhiệm.

Đồng chí: Đinh Thị Hòa thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Nông Thị Hiền thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Dương Thị Bích Phượng thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Bình thảo luận tại Hội nghị

Trong phần trả lời ý kiến thảo luận đồn chí Nguyễn Văn Mừng - Hiệu trưởng nhà trường đã hoan nghênh tinh thần thảo luận và nhất trí với những ý kiến đóng góp, đồng chí đã đưa ra những giải pháp hợp lý cho những khó khăn trong các bản thảo luận.  Đồng thời nhấn mạnh vấn đề để khắc phục được những khó khăn thì cần phải có sự nỗ lực, kết hợp chặt chẽ của toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

(Đ/c Nguyễn Văn Mừng giải đáp ý kiến thảo luận)

Đến dự với hội nghị đồng chí Đỗ Thái Nguyên - Phó Bí thư Đảng uỷ xã đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đ/c ghi nhận những thành quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, đồng thời cũng nhấn mạnh việc cần khắc phục ngay những hạn chế còn tồn tại để năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Cùng với đó  những ý kiến chỉ đạo thiết thực, gắn liền với nhiệm vụ năm học mới của nhà trường. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới sức khoẻ và sự thành công của hội nghị.

                                                  

Đ/c Đỗ Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị                                      

         kết thúc phần phát biểu của đại diện lãnh đạo xã là phần công bố quyết định thi đua khen thưởng trong năm học 2017 - 2018

1. Danh hiệu: Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018.

Danh hiệu: Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018.

2. Danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2017 – 2018

Danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2017 – 2018

3. Danh hiệu: UBND huyện khen năm học 2017-2018
 

Danh hiệu: UBND huyện khen năm học 2017-2018

4. Danh hiệu: Lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018

Danh hiệu: Lao động tiên tiến năm học 2017 - 2018

Đồng chí Trần Thị Tô Quyên - Thư ký hội nghị thay mặt đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị. Biểu quyết 100% nhất trí.

Cuối cùng là phần tổng kết hội nghị của đ/c Nguyễn Văn Mừng.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và tràn đầy khí thế của một năm học mới, hội nghị đã kết thúc tốt đẹp  vào hồi 17 giờ ngày 6/10/2018 với niềm khấn khởi của toàn hội nghị, và đây chính là một điều kiện, một cơ hội mở ra nhiều hứa hẹn cho năm học mới của cán bộ công chức, viên chức trường THCS Cương Sơn.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 40
Năm 2020 : 334